: chunglan171@gmail.com - kientrucxanhsc@gmail.com : 098.999.35.29 / 0988.619.343

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XANH HÀ NỘI

Chuyên:

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công các hạng mục cây xanh đô thị
  • Chăm sóc duy trì các hạng mục cây xanh, công viên, vườn hoa, khu sinh thái...
  • Trang trí cây hoa. cây cảnh nội thất, ngoại thất, vườn trên mái, vườn tường, vườn treo...
  • Cắt tỉa, chặt hạ cây xanh
  • Cung cấp thi công giàn hoa lan, chậu treo...

Môi trường ngày càng ô nhiễm, biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, trái đất nóng lên...

Môi trường đang là đề tài nóng hổi và gây sốt khắp toàn cầu, khiến không những giới chuyên gia mà tất cả mọi người phải đứng ngồi không yên. Vậy các bạn đã làm gì để cải thiện và giúp ích cho Trái Đất thân yêu của chúng ta?

Không nói đến những ý tưởng, phát minh vĩ đại chỉ cần những hành động nhỏ bé của từng người thôi thì cũng đủ góp một phần không nhỏ cho việc cải thiện môi trường xung quanh của chúng mình rồi đấy! Không xả rác, trồng cây xanh, tiết kiệm nhiên liệu… Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao đúng không cả nhà?

Nếu chúng ta tôn trọng thiên nhiên thì thiên nhiên sẽ không bạc đãi chúng ta đâu! Không có gì là tự nhiên cả các tình yêu ạ! Cái gì cũng xuất phát từ hai phía cả nên mọi người hãy ra sức bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta nhé! 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cây xanh và chăm sóc cây xanh cho các văn phòng, tòa nhà, công trình cảnh quan. Đối với chúng tôi, được làm công việc mang cái đẹp đến cho cuộc sống là một niềm hạnh phúc lớn. Chúng tôi coi sứ mệnh của mình không chỉ là cung cấp dịch vụ cây xanh thật tốt mà còn là lan tỏa được tình yêu thiên nhiên, yêu cây xanh đến mọi người.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cây xanh trọn gói cho các công trình, công viên, đường phố, khu sinh thái, tòa nhà, văn phòng, với hơn 1000 đói tác khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cây cảnh.  Số lượng khách hàng đến với công ty không ngừng tăng lên qua từng năm, tất cả các khách hàng  đều hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.  Đó là niềm tự hào, đồng thời cũng chính là động lực khiến chúng tôi liên tục tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trân trọng kính mời Quý khách sử dụng dịch vụ của Kiến Trúc Xanh Hà Nội.